Dịch vụ thám tử điều tra tốt nhất tại Sài Gòn

Dịch vụ thám tử điều tra – Truy tìm chủ nhân số điện thoại

Thám Tử Thiên Minh – Truy tìm chủ nhân số điện thoại di động hoặc cố định. Bạn đang nghi ngờ muốn làm sáng tỏ một vấn đề nào đó liên quan đến số điện thoại như: Bạn muốn xác định rõ số máy đang khu vực nào? Ai đang dùng nó? Là cá nhân hay tập thể? Từ đó sẽ định được mục tiêu và động cơ.

Ví dụ: Hiện bạn đang thấy có rất nhiều các cuộc điện thoại lạ gọi và nhắn tin đến số máy của người thân, vợ hoặc chồng, con cái… mà bạn không biết đó là ai, và còn rất nhiều các lý do khác mà bạn muốn làm sáng tỏ.

Hãy đến với thám tử Thiên Minh

–        Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí sơ bộ cho bạn qua điện thoại.

–        Bạn hãy nhắn cho chúng tôi số điện thoại mà bạn cần xác minh.

–        Bạn hãy thu xếp thời gian để có cuộc gặp trực tiếp với chúng tôi.

–        Ký kết hợp đồng và thực hiện công việc như thỏa thuận.

Chúng tôi cam kết:

Có rất nhiều khách hàng đang lo lắng và băn khoan về vấn đề bảo mật. Chúng tôi cam kết  trong mọi trường hợp các thông tin của khách hàng sẽ hoàn toàn được bảo mật, cả khi bạn chỉ nhờ chúng tôi tư vấn. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và tư vấn cho bạn những phương án tốt nhất dù bạn có là khách hàng của chúng tôi hay không.

Chi phí

Chúng tôi không thể đưa ra một mức chi phí cụ thể  cho tất cả các trường hợp. Chi phí sẽ được thỏa thuận khi ký kết hợp đồng, giá cả khác nhau phụ thuộc vào sim trả trước hay trả sau, mỗi nhà mạng một chi phí.

Thám Tử Thiên Minh – công ty thám tử uy tín nhất tại Sài Gòn.