Thám Tử Thiên Minh – Một vụ án bí ẩn – Chương VI – Phần VI

Phần VI – Chương VI – Một vụ án bí ẩn

Truyện Thám Tử Thiên Minh

Suy đi tính lại tôi thấy mình cũng chẳng thiệt gì nếu giúp tên Long, có người hỗ trợ làm việc nhanh chóng chẳng ai cản trở mình hành động. Một phần nữa là tôi cũng lo cho Thái cứ tình trạng thế này thì làm việc cùng tôi chả được quá một hay hai tuần nữa….mới làm việc được mấy hôm mà đã ăn 2 trận đòn thừa sống thiếu chết. Sức khoẻ yếu không có võ vẽ phòng thân, tôi chỉ ấn tượng ở cậu ta là khả năng chịu đau chịu đòn khá tốt, kiên trì và có thể nói là khá cứng nhắc đã làm gì quyết làm tới cùng lòng quyết tâm cao nhưng năng lực lại có hạn.

Sau một vài tiếng nói chuyện tôi đi tới quyết định phân công toàn bộ lại những đồng chí dưới quyền Long mỗi người phụ trách một khu vực, 2 cậu có nhiệm vụ lượn lờ ở quán bia Gió Đổi Mùa tôi phải tìm hiểu mọi thông tin có thể nắm bắt được lẽ dĩ nhiên 2 người này phải có khả năng nhậu nhẹt thuộc vào loại khá. 2 thần cồn được cử tới quán rượu nơi mụ Tám Xỉn vẫn hay lui tới, 2 người có nhiệm vụ thu thập thông tin điều tra cái chết của Phong, nắm bắt những mối quan hệ của nhà ông Ba…Thái và một người nữa sẽ trực tiếp chịu sự chỉ đạo của tôi, Long thì nắm bắt toàn bộ thông tin anh em tìm tòi được và sẽ đưa tôi vào tối thứ 5 tại đây – uỷ ban nhân dân xã Nam Cát Tiên này. Long không nói gì vì bây giờ anh ta không có quyền quyết định, những vụ án xảy ra liên tiếp nằm ngoài khả năng anh ta có thể thực hiện, một thám tử tư như tôi còn cảm thấy đau đầu nữa là.

Lúc này ở một nơi khác trong một căn phòng sáng loáng ánh đèn Hoàng đang ôm một cô gái đẹp tuyệt trần, chiếc áo nửa kín nửa hở giờ đang vứt trên giường, những nụ hôn hối hả, tiếng thở gấp gáp chuyếnh choáng men say của cô gái. Hoàng không chủ động mà cô ta như một con thú đói ăn lâu ngày cứ lao vào anh, tiếng chụt choạt đầy kích thích vang lên, Hoàng chẳng vội vã ngay cả chuyện làm tình cũng vậy. Bản chất của một thám tử tư khó mà thay đổi điềm đạm ngay cả cái hành động thuộc về phần con này cũng vẫn điềm đạm được, lý trí của một thám tử tư lọc lõi cho anh biết đây là một cái bẫy đang gài mình, dùng gái để mua sự trung thành. Họ đã muốn làm một vở kịch mình là diễn viên cũng nên nhiệt tình tý chứ…Nghĩ thế Hoàng cũng buông lơi mọi đề phòng quá nhiều của dân giới võ, đắm chìm trong hoan lạc với cô gái, tiếng thở dốc, âm thanh của 2 người vang lên.

Không gian chỉ còn những âm thanh đầy trìu tượng, bạn có thể tình dục mà không cần tình yêu nhưng ngược lại đã có tình yêu mà không thể không có tình dục, tình dục sẽ đưa tình yêu tới sự thăng hoa mà nó cần có….Hoàng đâu biết tôi đang gặm gió uống sương đúng với những nếm trải mà một thám tử tư phải làm thì anh ta đang hưởng lạc nơi xa. Nam Cát Tiên một cô gái ngồi trong quán đang tu những chai bia một cách vội vã, mắt đỏ hoe, đầu tóc rũ rượi vẻ nhợt nhạt hiện lên khuôn mặt khi tôi tới đó, thậm chí tôi còn chả nhận ra đó là cô gái trông quán tên Vân nữa. Điều gì khiến cô ta trở nên như thế?