Thám tử tư giả danh và chiêu trò lừa đảo khách

Thám tử tư giả danh và chiêu trò lừa đảo khách

Khi khách hàng có nhu cầu giải quyết công việc theo dõi đối tượng mình mong muốn, kiểm soát hành vi khả nghi của người thân, nội dung hoạt động con cái mình đang thực hiện là lúc cần tới sự giúp sức của các thám tử tư.

Gần đây có rất nhiều vụ việc liên quan tới việc thám tử tư tử giả danh với nhiều chiêu trò lừa bịp khách, khả năng chuyên môn nghiệp vụ trong công việc không có nhưng khả năng chém gió lừa người đã đạt tới cảnh giới rất cao.

Đối tượng là thám tử tư giả danh này khiến các thám tử tư thực sự đã gặp không ít khó khăn. Bọn chúng hoạt động số đông hình thành đường dây tổ chức, thậm chí có cả trụ sở văn phòng như thật, chúng liên lạc với nhau qua nhiều hình thức từ gmail, facebook hay cả những mạng xã hội khác ít người dùng kể cả yahoo.

Nắm bắt được thông tin khách hàng có nhu cầu muốn thuê thám tử tư để giải quyết công việc của bản thân những đối tượng này sẽ liên hệ trực tiếp với thân chủ. Chúng thực hiện hành vi nghe lén, cài các phần mềm độc hại vào máy tính điện thoại thân chủ rồi bán thông tin cho đối tượng đang điều tra hành vi cá 2 mang, lừa tiền cả của thân chủ lẫn đối tượng điều tra. Xâm phạm cuộc sống riêng tư của cả thân chủ từ đó có cả những hành động tống tiền thân chủ.

Những sự việc thám tử tư lừa đảo khách gần đây ngày một xảy ra nhiều dẫn tới khách hàng mất niềm tin vào cả những văn phòng thám tử khác, chấp nhận sống trong lo lắng hoài nghi chứ không dám tìm đến sự chi viện của các thám tử tư mà bấy lâu là một giải pháp hữu hiệu.

Văn phòng Thám Tử Thiên Minh xin đưa ra lời khuyên tới quý khách hàng nên lựa chọn những văn phòng thám tử uy tín, lâu năm, có kinh nghiệm trong lĩnh vực thám tử, có những thám tử tư yêu nghề, có tâm với nghề và nhiệt huyết trong công việc, có tinh thần trách nhiệm cao. Tuyệt đối không lựa chọn thám tử một cách bừa bãi rất có thể đối tượng mà khách hàng đang đặt niềm tin vào là một tên thám tử dởm đang cố nắm bắt thông tin rồi quay ra tống tiền thân chủ.

Chúc các bạn đưa ra sự chọn lựa chính xác!